6 lý do nên chọn rượu vang làm quà Tết – Vangchat.com

6 lý do nên chọn rượu vang làm quà Tết

Có phải chúng ta luôn vô cùng băn khoăn về câu chuyện chọn quà tặng để lễ Tết phải không? Điều này đôi khi thật phức tạp và rắc rối, chọn mãi rồi vẫn không biết món gì cho phù hợp.

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện tặng rượu vang làm quà chưa? Chắc hẳn là có rồi phải không? Tuy nhiên bạn đang băn khoăn điều gì? Rượu vang hiện nay cũng đã trở nên vô cùng phổ biến đối với mỗi gia đình. Hầu hết mọi người đều ưa thích loại đồ uống này. Hãy cùng xem 8 lý do thuyết phục bạn chọn rượu vang để làm món quà ý nghĩa cho dịp lễ Tết này nhé.

  1. Rượu vang rất chất lượng. Ít nhất thì nếu so sánh với các loại rượu thông thường khác, vang rất hiếm khi thấy các sản phẩm nhái, giả. Vang vô cùng nhiều loại, được nhập khẩu chính hãng và có những giấy tờ đảm bảo đi kèm. Còn các loại rượu mạnh nhập khẩu thì lại đi vào trong nước phổ biến qua đường biển, vậy nên vẫn có nguy cơ bị trà trộn hàng nhái khó kiểm soát.
  2. Nếu bạn dùng rượu để biếu lãnh đạo, cấp trên hay những người bề trên, rượu mạnh là không nên chút nào, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn rượu vang thì khác, nó có ý nghĩa hơn rất nhiều. Những chai rượu mạnh dù đắt tiền đến đâu, cuối cùng cũng có thể bị cho đi hoặc bán lại bởi chính người nhận mà thôi.
  3. Hình thức của những chai vang rất lịch sự và sang trọng, có những loại được bao bọc bởi hộp gỗ, thậm chí là hộp da. Còn lại đa phần đều là hộp giấy hết sức lịch sự và phù hợp với tính chất quà tặng.
  4. Bạn đừng nghĩ rằng vang đắt tiền bạn không thể mua được. Bạn có biết một chai Wishky tuổi ngâm 21 – 25 năm cũng chỉ có giá khoảng 2 – 3 triệu, rất rẻ phải không? Còn lại, mức giá trung bình cho các chai rượu tầm trung cũng chỉ khoảng 500 – 700 nghìn, chúng nằm trong tầm giá có thể chi trả được của bạn phải không? Thậm chí, có những chai vang còn có giá chỉ khoảng 200 nghìn đồng nữa, quá dễ dàng để sở hữu.
  5. Vang rất tốt cho sức khỏe, từ trẻ đến già, thậm chí một vài lời khuyên còn có thể sử dụng được cho cả phụ nữ mang thai (đương nhiên đi kèm với rất nhiều yêu cầu và điều kiện đặc biệt).
  6. Vang phù hợp cho cả đàn ông và phụ nữ, vì thế một chai rượu làm quà như vậy không chỉ hướng đến 1 đối tượng, mà còn có thể “lấy lòng” cùng lúc cả 2. Đó quả là tiện lợi một công đôi đường.