Chọn rượu vang và tôi sẽ nhận xét về bạn – Vangchat.com

Chọn rượu vang và tôi sẽ nhận xét về bạn

Một người đàn bà mạnh mẽ và cuồng nhiệt, say mê và sẵn sàng cháy bất tận với những gì đã yêu. Một con người bộc trực và rất thẳng thắn, cô gái này muốn rằng khi cô nói, mọi người xung quanh đều phải lăng nghe, và đương nhiên những gì cô ta chia sẻ đều rất sâu sắc. Càng trưởng thành, bản chất này của bạn càng bộc lộ rõ nét hơn.


Merlot
Đơn giản hơn so với Cabernet Sauvignon, những phụ nữ chọn Merlot lại khá nhẹ nhàng và sống hòa hợp với mọi thứ xung quanh. Bạn sẽ dễ bắt chuyện với cô gái ấy, cô ta cũng rất nhanh chóng khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu vì sự hòa hợp trong tính cách. Nhưng con người này cũng rất biết đam mê, bên trong nội tâm rất giàu cảm xúc, đừng làm tổn thương cô ấy.


White Zinfandel
Một cô nàng năng động, không thể chịu được khi phải ngồi yên một chỗ hay trong một không gian hẹp, một cô gái đam mê và sẵn sàng theo đuổi đam mê.Pinot Noir
Đẹp, trong sáng, lộng lẫy như một nàng công chúa, lại ngọt ngào làm say mê biết bao trái tim người đàn ông xung quanh. Cô gái ấy vốn dĩ thuộc về đại dương bao la, liệu bạn có thể chiếm lấy và sở hữu?


Shiraz
Hầu như chẳng có bữa tiệc nào là vắng mặt cô gái này. Rất phóng khoáng, rất mơ mộng, thích cái gì mới lạ chứ không chấp nhận sự gò bó cũ kỹ. Biết sống và biết chấp nhận mọi hậu quả. Một con người thích khám phá và du lịch.


Riesling
Vị ngọt quyến rũ đến chết người, đi cùng với sự dịu dàng đến nghi hoặc khiến cho kẻ đối diện phải tò mò và muốn được khám phá. Còn về mặt bạn bè, cô gái này rất biết lắng nghe và thường là chỗ dựa cho những người có tâm trạng.


Sauvignon Blanc
Rất tinh tế, thông minh, làm chủ mọi thứ, kiểm soát được mọi thứ. Bạn sẽ khó lòng chạm tới bờ vai cô gái ấy nếu như dùng một bàn tay thô ráp gồ ghề thô kệch.


Pinot Grigio
Một phụ nữ điển hình cho trí tuệ và hiểu biết, nhưng vẫn sở hữu đầy đủ sự lãng mạn và điên cuồng trong tình yêu.


Rosé
Không hiểu vì lý do gì mà cô gái ấy luôn là tâm điểm của những bữa tiệc, khiến cho những người xung quanh phải nhìn theo khó rời mắt. Cô ta rất tự tin, rất nổi bật, và cũng thích những người đàn ông có tài chính. Hãy cân nhắc khi muốn đến mời rượu cô gái này.