Cùng giảm cân bằng rượu vang nào các cô gái – Vangchat.com

Cùng giảm cân bằng rượu vang nào các cô gái

Bạn đã nghe đến rượu vang giúp giảm cân bao giờ chưa? Ta vẫn biết rượu vang có rất nhiều công dụng phải không? Và giảm cân chính là một trong số đó. Điều này được các chị em phụ nữ mong chờ và rất đón nhận. Hãy cùng xem chúng ta làm thế nào để có thể giảm được mỡ thừa trong cơ thể bằng thứ đồ uống tuyệt vời này nhé.


Tại sao rượu vang có tác dụng giảm cân?

Rượu vang khi dùng một lượng nhỏ hợp lý và đều đặn mỗi ngày sẽ giúp giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, rất tốt cho huyết áp và còn có tác dụng làm trắng da. Bạn có thắc mắc tại sao Pháp là đất nước tiêu thụ vang rất mạnh, nhưng những cô gái Pháp vẫn là biểu tượng của vẻ đẹp thân thể hay không? Trong rượu vang, chính xác hơn là rượu nho có một chất gọi là tannin, có tác dụng tiêu hao chất béo và lưu thông mạch máu trong cơ thể rất tốt.

Rượu vang chỉ đơn thuần là loại rượu nhẹ, nếu biết cách uống, chỉ dùng một lượng nhỏ cho phép, không lạm dụng, bạn sẽ không thể say được, mà ngược lại các bộ phận cơ thể đều được hỗ trợ tích cực để hoạt đông có hiệu quả hơn. Vì thế, đừng bỏ qua phương pháp này nhé. Hãy cùng xem 2 cách đơn giản thực hiện dùng rượu vang để giảm cân được mô tả dưới đây.

Dùng rượu vang kết hợp với các món ăn

Rượu vang, mỗi màu có một kiểu kết hợp món ăn khác nhau vừa để dậy lên hương vị của cả 2, vừa để hỗ trợ mang lại tác dụng giảm cân hiệu quả.

  • Vang trắng thì kết hợp với các loại thịt trắng và hải sản.
  • Vang đỏ thì tuyệt vời nhất là kết hợp cùng thịt bò để tăng hương vị và độ thơm ngon.

Hãy uống khoảng 50cc rượu vang trong bữa ăn và uống khi bụng đã có đồ ăn chứ không uống khi đói nhé.

Dùng rượu vang để tắm

Nghe có vẻ hơi… xa xỉ, nhưng rượu vang kết hợp với một vài loại rượu khác (loại thông thường, rẻ tiền hơn) đổ vào bồn nước ấm khoảng 40°C, sau đó ngâm mình khoảng nửa tiếng và thư giãn, cuối cùng tắm lại bằng nước lạnh là được.

Việc ngâm mình trong bồn tắm có rượu sẽ giúp tuần hoàn máu được lưu thông tốt hơn, tinh thần thoải mái, thư giãn hơn rất nhiều, chúng ta sẽ giảm được những căng thẳng, stress trong công việc, cuộc sống sau một ngày dài, trao đổi chất cũng được thúc đẩy làm việc năng suất hơn, nhờ thế mà bạn sẽ giảm được trọng lượng, đặc biệt là chất béo dư thừa tốt hơn.

Tuy nhiên, đừng cố bắt chước những cảnh uống rượu vang khi tắm như trong phim ảnh nhé, điều này thực sự không tốt chút nào đâu.