Dòng rượu Vang Rivesaltes Ambre – Vangchat.com

Dòng rượu Vang Rivesaltes Ambre

Rượu là một trong những dòng sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên và có thể được sử dụng thành thức uống cao cấp. Ngoài Việt Nam chúng ta cũng có rất nhiều những quốc gia khác nhau có lịch sử lâu năm trong việc biến các sản phẩm tự nhiên thành những dòng sản phẩm cao cấp, có giá trị sử dụng và giá trị kinh tế cao. Chúng ta biết Việt Nam ủ rượu từ các loại gạo thì các quốc gia phương tây ủ rượu từ nho và hoa quả khác nữa. Với sự phát triển về mặt kinh tế và sự hội nhập các quốc gia khác nhau thì các dòng sản phẩm của chúng ta không chỉ đơn điệu mà rất đa dạng khi có thể nhập khẩu, tiếp cận các thị trường quốc tế. Vang Rivesaltes Ambre là một dòng rượu vang cao cấp có giá trị cao trên thị trường. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này. 


Vang Rivesaltes Ambre và những đặc điểm của nó
Pháp là một quốc gia có nền kinh tế vô cùng phát triển thuộc top của thế giới. Ngoài phát triển về các dòng sản phẩm công nghệ Pháp còn có tiếng trong việc cung cấp cho thị trường quốc tế các dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên. Nhắc đến Pháp chúng ta sẽ nhớ đến hai ngành nghề mà đã tạo được thương hiệu cho quốc gia này là hương liệu và rượu. Rượu vang của pháp luôn có giá trị lớn, được ủ một cách thủ công và đảm bảo về mặt chất lượng, sự an toàn đối với người tiêu dùng. Vang Rivesaltes Ambre là một trong số những đại diện như vậy. Dòng rượu vang này có xuất xứ từ Rivesaltes, vùng Roussillon, Pháp. Để có thể phân biệt chúng ta có thể xem xét về màu sắc. Vang Rivesaltes Ambre  có màu vàng nâu và kết hợp với màu  vàng nhẹ và nổi bật nhất là màu đỏ. Thành phần chủ yếu là Nho Grenache Blanc, nho Granache Gris. Vì thế mà có hương vi vô cùng đặc biệt. Dòng rượu vang có mùi thơm thanh lịch là sự kết hợp của mùi hạt dẻ, vani, kẹo cam và caramel.  Vang Rivesaltes Ambre  có thể dùng như rượu khai vị , dùng với các loại bánh ngọt hoặc kết hợp với món thịt vịt quay,...


Vang Rivesaltes Ambre được bán ở đâu
Với dòng sản phẩm cao cấp như dòng rượu Vang Rivesaltes Ambre   thì chung ta cần lưu ý trong việc mua hàng để tránh hàng giả hàng nhái. Lựa chọn được đơn vị cung cấp hàng hóa uy tín là cả một vấn đề chính vì thế mà khách hàng nên đến Vangchat. Đây là đơn vị chuyên cung cấp những thông tin về các dòng rượu vang khác nhau trong và ngoài nước cũng như là cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước.