Dùng rượu vang đỏ để trị tàn nhang – Vangchat.com

Dùng rượu vang đỏ để trị tàn nhang

Rượu vang đỏ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là một bí quyết tuyệt vời để phụ nữ giữ gìn nhan sắc. Rượu vang đỏ ngoài cách sử dụng bằng đường uống vào cơ thể thì còn có thể dùng để tác động từ bên ngoài vào bằng phương pháp làm mặt nạ rượu vang đỏ. Bạn đã nghe đến loại mặt nạ này chưa? Mặt nạ rượu vang đỏ rất tốt cho nhan sắc phụ nữ. Trong số những tác dụng tuyệt vời của loại đồ uống này, ta có thể kể đến mục đích trị tàn nhang, giúp phụ nữ lấy lại làn da hồng hào, trắng trẻo, giàu sức sống. Hãy cùng khám phá nhé.

Tàn nhang là một trong những nỗi sợ hãi của tất cả chị em phụ nữ. Có những người có cơ địa sẵn từ đầu bị nổi tàn nhang trên da, có người bị sau tuổi dậy thì, có những người thì sau khi sinh con hoặc đến tuổi mãn kinh, lão hóa. Hầu hết, chẳng ai mong muốn điều này xảy đến với mình. Tàn nhang rất khó chữa trị cho dứt điểm, hầu như chúng ta chỉ có thể khiến chúng mờ đi nhiều phần, kết hợp với trang điểm thì sẽ không còn nhìn rõ nữa.

Trong rượu vang đỏ có chữa nhiều chất có khả năng chống oxy hóa tự nhiên, vừa tốt cho sức khỏe lại có lợi cho làn da, giúp ngăn chặn béo phì và rất tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, trong rượu vang đỏ cũng có khá nhiều các loại vitamin như vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin C, E… Hãy cùng xem cách làm mặt nạ rượu vang đỏ trị tàn nhang rất hiệu quả được giới thieuejj dưới đây nhé.

Cách 1

Chuẩn bị: rượu vang đỏ 30ml, lòng trắng của 1 quả trứng gà, 50g bột gạo.

Tiến hành: Bỏ rượu vang đỏ vào bột gạo rồi đánh đều thành một hỗn hợp dạng hồ sệt, sau đó bỏ thêm lòng trắng trứng gà vào và trộn tiếp. Lưu ý chỉ trộn nhẹ tay vì nếu không lòng trắng sẽ nổi bọt.

Lấy hỗn hợp này đắp lên mặt, tập trung ở những vị trí có nhiều tàn nhang. Đợi khoảng 20 – 30 phút thì đi rửa mặt bằng nước sạch, kèm massage mặt nhẹ nhàng để vừa tẩy da chết, vừa giúp sáng da hơn.

Lưu ý sau khi đắp mặt nạ nếu không dùng hết hỗn hợp thì cũng nên bỏ đi chứ không giữ lại. Tức là chỉ dùng 1 lần.

Cách 2

Chuẩn bị: 1 chiếc mặt nạ sẵn, 1 ít rượu vang đỏ được cho vào 1 chiếc lọ nhựa hoặc thủy tinh.

Tiến hành: Bỏ mặt nạ vào lọ đã có chứa rượu vang đỏ, ngâm cho đến khi thấy mặt nạ nở to ra thì lấy ra và đắp lên mặt bình thường. Sau khoảng 20 phút thì gỡ mặt nạ ra và rửa mặt lại để tránh bị khô da.

Cách này nên thực hiện mỗi tuần 1 lần.