Giá thành của rượu vang – Vangchat.com

Giá thành của rượu vang


Hiện nay trên thị trường rượu vang có rất nhiều mẫu mã và loại rượu của các nhà sản xuất khác nhau. Nhất là khi thời điểm của đợt nghỉ tết đang càng ngày càng đến gần thì thị trường càng trở lên nóng hơn trước. Thậm chí có những loại rượu vang của Việt Nam dành cho xuất khẩu cũng được nhiều khách hàng săn tìm.

Hiện có 3 loại rượu vang thông dụng và nổi tiểng nhất, được nhiều khách hàng yêu thích nhất, đó chính là rượu vang Chile, rượu vang Pháp và rượu vang Tây Ban Nha. Chắc chắn không ai có thể phủ định được chất lượng tuyệt vời của rượu vang Chile cũng như rượu vang Pháp được nữa. Đây là 2 xứ sở diệu kỳ của ngành sản xuất rượu vang. Rượu vang Tây Ban Nha mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng cũng rất được giới ưa dùng rượu vang tin chọn. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại giá thành của các loại rượu vang này trong năm vừa qua

Giá thành của rượu vang Chile

Giá thành của những chai vang Chile được sản xuất từ năm 2015 có mức vừa phải, phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Một chai vang Anakena Sauvi Blanc có giá 295 nghìn đồng. Đồng hạng với nó là các chai vang Anakena Merlot, và chai vang Anakena Cabernet. Đây là dòng vang được yêu thích nhất năm vừa qua

Giá thành của rượu vang Tây Ban Nha

Giá của những chai rượu vang Tây Ban Nha được khách  hàng yêu thích nhiều nhất có giá tương đối cao. Nhưng rẻ nhất cũng phải kể đến chai rượu vang Santal Vina Her Rjoja với giá thành lên tới 355 nghìn đồng. Chai rượu vang Tây Ban Nha này cũng được sản xuất vào năm 2015. Ngoài ra còn có 2 loại chai rượu vang được khách hàng ưa chuộng có giá lần lượt là 600 nghìn đồng và 930 nghìn đồng. Đó là các chai rượu vang Santalba Crianza và chai rượu vang Santalba Vina Hermose Reser Seleccion De Famillia. Đặc biệt chai rượu vang Santalba Vina Hermosa Reserva Selec De Famillia được sản xuất vào năm 2008. Với năm sản xuất cách đến 8 năm như thế này thì mức giá 930 nghìn là tương đối rẻ.

Giá thành của rượu vang Pháp

Rượu vang Pháp với nhiều dòng vang sắc màu tươi tắn hơn. Giá của một chai rượu vang Pháp giao động từ 500 nghìn tới 600 nghìn. Điển hình nhất là ba chai rượu vang gồm: chai rượu vang Chateau De Grangen màu đỏ, chai rượu vang Chateau Grange màu trắng và chai rượu vang Riversal Ambre. Chai rượu vang Riversal Ambre thuộc vào dòng vang màu hồng có màu sắc vô cùng đẹp. Dòng vang này được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nữ yêu thích trong năm vừa qua.