Những lưu ý khi lựa chọn rượu vang Pháp – Vangchat.com

Những lưu ý khi lựa chọn rượu vang Pháp

Đối với một món ăn ngon thì để làm dậy nên hương vị ngọt ngào của nó chúng ta cần có một chất xúc tác như rượu vang để tạo nên sự hấp dẫn trong bữa ăn. Chính bởi vậy nhu cầu sử dụng rượu vang Pháp đang ngày càng phổ biến hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một số bí quyết đã sưu tầm được để lựa chọn cho bản thân và gia đình mình những chai rượu vang Pháp chất lượng cao.

Giới thiệu chung về rượu vang Pháp

Khi nhắc đến rượu vang thì người ta sẽ nhớ ngay đến xứ sở xinh đẹp xa xôi nơi viễn Tây nước Pháp. Với lịch sử lâu đời làm rượu vang cũng như khí hậu và đất đai phù hợp cho việc Trồng nho thì nước Pháp đã ghi dấu ấn của mình mạnh mẽ trong ngành dịch vụ sản xuất rượu vang. Để rồi khi nhắc đến rượu vang người ta nghĩ ngay đến đất nước Pháp xinh đẹp với những ly rượu vang đỏ óng, sóng sáng mà ngọt ngào.

Một vài lưu ý khi lựa chọn rượu vang Pháp

Trước hết các bạn không nên ham rẻ mà mua một số chai rượu vang có giá quá thấp. Trên thực tế để có thể nhập khẩu rượu vang về thì trừ tiền thuế và các chi phí khác cho kênh bán hàng và vận chuyển thì một chai rượu vang Trung Bình sẽ có giá rẻ nhất là 800.000 đồng. Nếu bạn mua rượu vang ở một số cơ sở xách tay không qua thuế sân bay thì mức giá sẽ rẻ hơn nhưng chênh lệch không quá nhiều. Vì thế nên lựa chọn những cơ sở uy tín hay các trung tâm thương mại để chọn mua những chai rượu đúng với giá thành mà mình đã bỏ ra.

Ngoài ra một số cửa hàng uy tín hiện nay còn có các thiết bị bảo quản rượu cũng như dịch vụ khuyến mãi tặng ly khuy mở ra hết sức chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo hoặc tìm đến các showroom trưng bày để thử rượu trước khi mua.

Thêm vào đó, nói về rượu vang Pháp thì có rất nhiều dòng và nhiều cấp độ khác nhau. Không khó để nhận ra có những chai rượu vang chỉ có vài trăm nghìn đồng nhưng có những chai lên đến hàng chục triệu đồng. Đó là lý do tại sao mà rượu vang Pháp được ưa chuộng đến vậy. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các dòng và các cách để đánh giá chất lượng thực sự của một chai rượu trước khi mua để tránh việc bỏ ra một số tiền lớn nhưng chất lượng rượu thì không đến mức như vậy.

Qua bài viết này của chúng tôi hi vọng rằng các bạn đã có những lưu ý để lựa chọn cho mình một chai rượu vang Pháp chất lượng cao và hợp với túi tiền.