Những món quà tặng Tết ý nghĩa dành tặng cho người thân – Vangchat.com

Những món quà tặng Tết ý nghĩa dành tặng cho người thân

Vào những ngày Tết Nguyên Đán chắc chắn bạn luôn phân vân không biết nên chọn quà tặng Tết nào cho người thân hay quà tặng Tết cho khách hàng… Với văn hóa truyền thống phương Đông, việc chọn lựa được một món quà vừa ý nghĩa, vừa đong đầy tình cảm là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm. Vậy, Tết này tặng quà gì cho người thân?

Một chậu cây cảnh trạng trí

Chính những chậu cây cảnh: quất, đào, bưởi, cam… tràn ngập trên các con phố khiến cho không khí Tết rộn ràng hơn, tấp nập hơn, vui vẻ hơn. Và, bạn cũng hoàn toàn có thể mang không khí đó vào chính không gian của gia đình mình nếu như tậu ngay một chậu quất xinh xinh, chậu đào hồng thắm… Chắc chắn, đây là món quà tặng Tết cực kì ý nghĩa mà bất cứ gia đình nào hay công ty nào cũng yêu thích.

Một bức tranh Đông hồ

Trong dân gian có câu: "Nhất chữ, nhì tranh, tam sành, tứ mộc" vậy nên chơi tranh chính là một thú vui cực kì tao nhã trong mỗi gia đình. Không chỉ vậy, trong dịp năm mới, một bức tranh Đông hồ còn mang đến no đủ, ấm cúng và sự quây quần bên nhau trong mỗi gia đình. Một bức tranh Đông hồ dù chỉ mộc mạc như vậy nhưng lại mang nhiều tầng ý nghĩa khiến cho người tặng cũng như người nhận đều cảm nhận được giá trị ý nghĩa của món quà.

Những món quà quê

Một chiếc bánh trưng xanh, cây giò lụa thơm phức… là những món quà tuy đơn giản nhưng lại cực kì gần gũi. Nhiều người thường thấy nó mộc mạc quá nên bỏ qua nhưng thiết nghĩ nó lại chính là những phần Tết không thể nào thiếu trong ngày Tết của mỗi gia đình. Nếu bạn có thể tự tay làm quà tặng Tết ý nghĩa như vậy thì chắc chắn ai cũng sẽ thích thú với món quà của bạn.

Giỏ quà Tết

Có lẽ, hiện nay giỏ quà Tết được nhiều người ưu ái chọn lựa hơn cả vì tính ứng dụng cũng như việc chọn lựa nhanh chóng và dễ dàng. Các giỏ quà Tết thường có: bánh mứt kẹo, rượu bia, đồ khô… và cũng tùy vào khả năng tài chính của mỗi người mà có thể chọn những hộp quà tặng Tết, những giỏ quà Tết khác nhau… Việc mua quà tặng Tết này cũng rất đơn giản và nhanh chóng khi bạn có thể chọn lựa sản phẩm tại các cửa hàng, các siêu thị hay mua hàng online…

Chắc chắn, việc chọn quà tặng Tết ho người thân trong gia đình sẽ nhanh chóng cũng như đơn giản hơn nếu bạn nắm được những sở thích của họ. Bạn có thể cân nhắc theo sở thích đó và mua những những món quà ý nghĩa.