Phụ nữ uống rượu vang đỏ trước khi đi ngủ sẽ giảm cân – Vangchat.com

Phụ nữ uống rượu vang đỏ trước khi đi ngủ sẽ giảm cân

Hầu hết phụ nữ đều không cảm thấy hài lòng với chỉ số cân nặng và vóc dáng của mình. Phụ nữ luôn tham lam trong vấn đề làm đẹp, họ luôn muốn mình trở nên hoàn hảo nhất nhưng họ lại luôn nhìn thấy những khuyết điểm trên cơ thể của mình. Giảm cân là ước mong của hầu hết các phụ nữ hiện nay. Nhiều người cố gắng ép cân của mình đến mức nhịn ăn, ăn rất ít, hoặc thực hiện những chế độ giảm cân vô cùng khắt khe, nghiêm ngặt, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ và khiến cho cơ thể bị thiếu chất nặng nề. Xét về lâu dài, những phương pháp giảm cân đó đều không có lợi cho sức khỏe.

Nhưng bạn có biết rằng, rượu vang đỏ cũng chỉ là một phương pháp giúp giảm cân vô cùng hiệu quả mà không phải phụ nữ nào cũng biết và áp dụng. Rất nhiều công trình khoa học đã chứng minh rằng, phụ nữ chỉ cần chăm chỉ uống một chút rượu vang đỏ mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, cân nặng của họ sẽ giảm xuống một cách tự nhiên và vóc dáng của họ sẽ được hoàn thiện mà không cần nhất thiết phải đi theo một chế độ nghiêm khắc nào hết. Đương nhiên, rượu vang cũng là một loại đồ uống có cồn, thế nên, khi áp dụng phương pháp này, chúng ta cũng cần có những lưu ý về mức độ sử dụng rượu vang để giảm cân.

Rượu vang đỏ có chiết suất từ quả dâu tây, việt quất, nho đỏ sẽ giúp phụ nữ giảm cân hiệu quả. Một nghiên cứu gần đây nhất của các nhà khoa học thuộc trường đại học bang Washington của Mỹ đã chứng minh rằng trong rượu vang đỏ có một hợp chất polyphenol có tên gọi là resveratrol có công dụng chính là chuyển đổi từ mỡ trắng thành mỡ nâu. Quá trình này được đánh giá là rất có lợi cho sức khỏe và vóc dáng của phụ nữ nói riêng, tất cả mọi người nói chung. Mỡ trắng gây nên tình trạng béo phì, còn mỡ nâu thì có thể sinh ra nhiệt và năng lượng, tạo thành nguồn cấp cho các hoạt động từ cơ đến xương đến hầu hết tất cả các bộ phận trong cơ thể. Chất béo lâu luôn luôn tốt hơn chất béo trắng.

Một nghiên cứu khác được thực hiện tại trường đại học Havard của Hoa Kỳ đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng thực tế trên con số 20.000 đối tượng tham gia, trong đó tất cả đều là phụ nữ. Những người phụ nữ này uống rượu vang đỏ mỗi ngày và duy trì trong suốt 13 năm. Kết quả cuối cùng thu về cho thấy, có đến 70% tỷ lệ phụ nữ trong số đó đều đã giảm được nguy cơ bị tăng cân, thừa cân, béo phì.

Thành phần hóa học resveratrol còn có thể tác động khiến cho chủ thể cảm thấy không bị đói, kiểm chế được cơn thèm ăn mỗi ngày và nhất là anh đêm, thói quen xấu sẽ dẫn đến vấn đề béo phì ở phụ nữ nói riêng. Thế nên, khi hạn chế được lượng calo nạp vào cơ thể, kết hợp với việc đốt cháy mỡ, giảm cân là mục tiêu hoàn toàn có thể đạt được.

Ngoài ra, vang đỏ còn có thể giúp làn da được nuôi dưỡng hồng hào, mịn màng, chống lão hóa, ngăn ngừa nếp nhăn. Như vậy, chỉ cần một ly rượu vang đỏ uống vào buổi tối trước khi đi ngủ mỗi ngày, phụ nữ có thể sử hữu được một làn da đẹp mịn màng và một vóc dáng đúng như mơ ước. Điều này có vẻ như dễ dàng và thuận lợi hơn, thân thiện với sức khỏe hơn so với các chế độ ăn kiêng khắt khe, nghiêm ngặt khác.