Rượu nho và câu chuyện giảm mỡ bụng nhờ rượu nho – Vangchat.com

Rượu nho và câu chuyện giảm mỡ bụng nhờ rượu nho

Rượu nho – không phải chỉ là đồ uống của riêng đàn ông, mà còn là bí quyết làm đẹp của phụ nữ. Làm đẹp cho da mặt, giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng – đó đều là những mơ ước chính đáng của nửa thế giới. Phương pháp này được công nhận và áp dụng trên toàn thế giới, vì thế các chị em hãy sẵn sàng cho công cuộc chinh phục sắc đẹp này nhé.Tại sao rượu nho lại có thể giúp giảm mỡ bụng?
Rượu nho đương nhiên được lên men từ những trái nho. Và khi đến một độ nhất định, các acid hữu cơ như citric, malic hay tartaric có đóng góp không nhỏ vào quá trình tiêu hóa thực phẩm trong dạ dày của bạn, đặc biệt là chất béo và đường – kẻ thù của vóc dáng. Những acid hữu cơ này được kết hợp chung với ezmyme tiêu hóa, giúp tống khứ các chất dư thừa đi rất nhanh và ngăn chặn việc tích tụ mỡ thừa tại thành bụng.
Đồng thời, acid cùng với alcohol sẽ đốt cháy những lượng chất béo đang tích lại ở bụng, tăng cường trao đổi chất, chuyển hóa chúng thành năng lượng, và thanh lọc bộ phận tiêu hóa, tiêu đốt một lượng mỡ bụng đáng kể.
Nhờ vậy, chúng ta có thể ngăn được nguy cơ mỡ bụng tăng lên.
Giảm mỡ bụng bằng rượu nho bằng cách nào?
Bạn có biết, ngay cả những ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước hiện nay cũng đang áp dụng rượu nho để giữ cho một vòng 2 săn chắc nhỏ gọn rất tích cực. Và chúng ta sẽ xem xem họ đang làm thế nào nhé.
Dùng rượu nho trong bữa ăn
Có một nghịch lý rằng, càng béo bụng thì càng ăn được nhiều, và cơ thể thì càng hấp thu tốt hơn. Thế nên lượng calo dư thừa sau mỗi bữa ăn (đặc biệt là ăn tối) sẽ khiến cho tình trạng mỡ bụng của bạn càng trở nên tệ hại.
1 ly rượu nho vào bữa ăn này sẽ giúp cho calo được tiêu đốt tích cực hơn và đi ra bởi đường tiêu hóa, chứ không tích tụ lại. Nhờ thế mà bạn sẽ giảm bớt nguy cơ béo bụng thêm vì ăn nhiều. Nhưng chỉ 1 ly thôi nhé, đừng lạm dụng.
Ngoài ra, rượu nho sẽ hỗ trợ hoạt động cho hệ thống tim mạch, hô hấp, bài tiết, tiêu hóa, gan và thận sẽ được tăng cường chức năng thải độc tốt hơn và tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể.
Massage giảm mỡ bụng bằng rượu nho
Với phương pháp này, bạn chắc chắn sẽ thấy ngạc nhiên bởi sự thay đổi của vùng bụng sau một thời gian áp dụng thực hiện đấy. Men, acid và cồn chứa trong rượu nho sẽ được thẩm thấu xuống dưới da theo mỗi động tác massage nhẹ nhàng. Chúng sẽ làm nóng và tiêu đốt mỡ thừa trực tiếp tại vùng bụng rất hiệu quả đấy.