Rượu vang đỏ và sự nghiệp làm đẹp của phụ nữ – Vangchat.com

Rượu vang đỏ và sự nghiệp làm đẹp của phụ nữ

Như đã được khẳng định ở rất nhiều tài liệu, rượu vang đỏ là một thứ đồ uống rất có lợi cho sức khỏe và nhan sắc của phụ nữ nói riêng và hầu hết mọi đối tượng nói chung. Chúng ta thường sử dụng rượu vang đỏ bằng những cách đơn thuần là uống và cảm nhận. Nhưng trong lĩnh vực làm đẹp, phụ nữ sẽ nghĩ ra rất nhiều phương pháp sáng tạo để biến thứ đồ uống này trở thành vũ khí để họ giữ gìn vẻ đẹp đã được ban tặng. Cùng tiếp tục tìm hiểu về những cách dùng rượu vang để làm đẹp và sớm áp dụng nhé.

Dùng rượu vang đỏ để đẩy lùi lão hóa

Tình trạng lão hóa nói chung ảnh hưởng đồng thời lên rất nhiều bộ phận, nhưng dễ nhìn thấy nhất chính là làn da. Rượu vang đỏ có chứa resveratrol, tannin và flavonoid, chúng đều là những chất có tính chống oyx, trung hòa các gốc tự do, phục hồi và sản sinh collagen, tăng đàn hồi cho da. Nhờ vậy, rượu vang đỏ sẽ giúp chống lõa hóa rất tốt.

Dùng rượu vang đỏ chống mụn trứng cá

Rượu vang đỏ có khả năng khử trùng, kháng viêm nhờ vào chất AHA tự nhiên. Nếu bạn có một làn da nhiều dầu, dễ mụn trứng cá thì hãy thoa trực tiếp rượu vang đỏ lên da mỗi ngày và cảm nhận hiệu quả.

Giúp cho làn da trở nên hồng hào, sáng đẹp nhờ rượu vang đỏ

Thứ đồ uống này có thể giúp cải thiện màu sắc cho những vùng da bị tối, nám, tàn nhang… Khả năng của rượu vang đỏ có thể tác động được đến cả quá trình oxy hóa tận tế bào.

Dùng rượu vang đỏ thay thế cho nước hoa hồng (toner)

Chúng ta thậm chí còn có thể dùng rượu vang đỏ cho mục đích cân bằng độ ẩm cho da, làm sạch sâu và kháng khuẩn thay cho toner. Bạn chỉ cần đổ rượu vang ra bông tẩy trang và chà lên mặt để làm sạch, sau đó rửa lại mặt với nước bình thường.

Làm nước xả để phục hồi tóc

Những người bị bệnh rụng tóc nhiều hoặc có vấn đề về tóc, có thể dùng rượu vang đỏ pha vào nước ấm rồi xả tóc thay cho dầu xả. Đợi thêm khoảng 10 phút thì bạn xả lại tóc bằng nước sạch.

Quả thực, rượu vang đỏ rất được các chị em lùng sục khắp nơi để làm nguyên liệu tuyệt vời cho mục đích làm đẹp. Rượu vang đỏ đi qua đường uống đã bảo thấy rất tốt, nay còn được nhiều khách hàng áp dụng các giải pháp bôi thoa, massge, làm mặt nạ… Nhìn chung, cũng chính vì những công dụng đó mà giá trị của một chai rượu vang đỏ sẽ được nâng cao hơn.