Rượu vang Tây Ban Nha với hương vị tuyệt vời – Vangchat.com

Rượu vang Tây Ban Nha với hương vị tuyệt vời

Thật thích thú khi ngồi nhâm nhi 1 ly rượu vang với bạn bè, người thân thiết và thường thức những món ăn độc đáo, đây là thú vui của khá nhiều người, đặc biệt là những người có niềm yêu thích với rượu vang. Một bữa tối sẽ hoàn hảo hơn nếu có sự xuất hiện của những ly rượu vang. Nó không chỉ là một món đồ uống thông thường mà khi sử dụng cùng nhau sẽ giúp mọi người gần gũi với nhau hơn.


Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những loại rượu vang khác nhau, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu phong phú trên thị trường để tạo ra được nhiều hương vị khác nhau và mang 1 nét đặc trưng riêng. Một trong những thương hiệu rượu vang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng đó là rượu vang tây ban nha với hương vị tuyệt vời. Đây là một trong ít những loại rượu vang nắm được thị trường người tiêu dùng lớn trên toàn thế giới, không chỉ cho chất lượng rượu hoàn hảo mà vẻ đẹp bề ngoài của những chai rượu cũng rất được chú trọng.Rượu vang tây ban nha là loại rượu được sản xuất tại Tay Ban Nha, đây là đất nước trồng nho và làm rượu vang lớn nhất thế giới, nó đứng thứ 3 là nơi sản xuất rượu vang trên thế giới, chỉ sau Pháp và Italy. Tại Tây Ban Nha chúng ta có thể nhìn thays rất nhiều loại nho khác nhau được trồng để cung cấp cho những nhà máy sản xuất rượu vang, và đây cũng là nơi có mức tiêu thụ rượu vang lớn trên toàn thế giới, khoảng 21,6 lít mỗi người/năm.


Những loại nho phục vụ cho rượu vang đều phải được thu hoạch bằng tay, thời gian diễn ra thu hoạch hàng năm là vào mùa hè khoảng 10 tuần. Bên cạnh những vùng chuyên trồng nho thì những Tây Ban Nha cũng lựa chọn thu hoạch từ những địa phương để đáp ứng được số lượng cũng như chất lượng về nguyên liệu khi sản xuất rượu vang, tạo nên 1 sự mới lạ về hương vị và đa dạng về loại rượu.


Có 4 loại rượu vang đỏ được bày bán trên thị trường hiện nay:


- Vino de crianza: được bảo quản 2 năm trong chai và phải được để ít nhất 6 tháng trong những thùng gỗ sồi để cho ra chất lượng rượu hoàn hảo.


- Garantia de origen: là loại vang không qua quá trình để trong thùng gỗ sồi và có thể sử dụng ngay vào năm đầu hoặc năm thứ hai khi đóng chai.


- Vino de reserva: được bảo quản ít nhất 3 năm trong chai và được để ít nhất 1 năm trong những thùng gỗ sồi.


- Gran reserva: được bảo quản ít nhất 5 năm trong chai và được để ít nhất 2 năm trong những thùng gỗ sồi.


Nếu như quý khách có nhu cầu mua rượu vang có thể đến với website Vangchat.com để mua được những sản phẩm rượu vang uy tín, chính hãng nhất!