Rượu vang Việt gây “đốn tim” người tiêu dùng – Vangchat.com

Rượu vang Việt gây “đốn tim” người tiêu dùng

Từ xa xưa, rượu vang vẫn luôn nổi tiếng là 1 thức uống đặc biệt. Người uống rượu vang không phải để có những trận say bí tỉ, mà họ tìm đến rượu vang như 1 người bạn để bầu bạn, để khám phá nghệ thuật,… Là một người Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết đến những thương hiệu vang Việt Nam 100% để ủng hộ. Có lẽ họ chưa biết rằng vang Việt có thể mang sức mạnh “đốn tim” người thưởng thức như thế nào.


Rượu vang nho Đà Lạt


Rượu vang nho đến từ mảnh đất Đà Lạt là 1 trong những loại vang lâu đời ở nước ta. Đây là sản phẩm ra đời từ công nghệ làm vang nho chính thống của Châu Âu với những chùm nho căng mọng được trồng từ mảnh đất Việt Nam. Những sản phẩm vang nho Đà Lạt không chỉ được yêu thích ở trong nước mà còn được xuất khẩu ra thế giới và nhận được những lời đánh giá cao. Trong đó, Chateau Da Lat là loại rượu sở hữu hương vị vang cao cấp từ thành phố hoa Đà Lạt nhất định sẽ không khiến các bạn phải thất vọng. Ngay từ giây phút nhấp môi đầu tiên các bạn đã có thể bị ngất ngây bởi hương vị tuyệt vời.Rượu vang Hibiscus


Vang Hibiscus còn được mệnh danh là vang từ những loài hoa, nó đặc biệt ở chỗ không phải là vang nho thông thường mà là loại vang được chiết xuất từ đài hoa dâm bụt giấm có xuất xứ từ vùng Trung Mỹ – Hibiscus. Loại rượu vang này mang màu sắc đỏ đặc trưng của loài hoa Hibiscus – những loài hoa chớm nở luôn khiến bao người phải say đắm với hương vị lạ miệng và tuyệt vời của mình. Loại vang này không chỉ có hương thơm quyến rũ, vị ngon mê người mà còn có lợi cho sức khỏe chúng ta. Đây xứng đáng là thương hiệu vang Việt được chúng ta ủng hộ và bổ sung vào bộ sưu tập rượu vang của mình.


Rượu vang sim Măng Đen


Rượu vang sim Măng Đen từ khi ra đời đã được mệnh danh là quà tặng từ Đại Ngàn, khi những quả sim rừng hấp thụ tinh hoa của đất trời được hái lên từ mảnh đất khắc nghiệt Kon Tum. Rượu vang sim Măng Đen luôn ấp ủ 1 hy vọng về tương lai tươi sáng hơn cho mảnh đất đen tối này. Những chai rượu này kết hợp cùng công thức làm vang của vùng Bordeaux, nguồn men chuyên cho ra đời vang Pháo với những trái sim tím biếc đến từ mảnh đất Măng Đen đã sản xuất ra những giọt vang đẳng cấp, ngon miệng nhưng cũng hết sức gần gũi. Đây cũng là lý do khiến vang sim Măng Đen có sức hút hơn đối với mọi người.