Tắm cùng rượu vang – Vangchat.com

Tắm cùng rượu vang

Rượu vang ngoài việc để dành cho thưởng thức còn có thể được sử dụng vào các phương pháp khác như dành để tắm. Dĩ nhiên việc ngâm mình trong một bồn tắm toàn rượu vang là một thói quen xa xỉ, chỉ dành cho các đại gia, nhà có điều kiện. Thế nhưng với sự thay đổi nhỏ của một vài chi tiết trong công thức, bạn hoàn toàn có thể tắm bằng rượu vang và tận hưởng những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho cơ thể bạn. Hôm nay, vangchat.com xin được hướng dẫn với bạn cách tắm bằng rượu vang ít tốn kém nhất. Hi vọng bạn sẽ thoải mái và thấy thích thú với phương pháp này.

Trước hết bạn cần chuẩn bị 3 đồ vật đó chính là rượu vang, bột mì và trứng gà.

Đây là phương thức dùng rượu vang để tắm trắng toàn thân có tính hiệu quả cao  nhất hiện nay. Trước hết bạn cần chuẩn bị hỗn hợp được tạo thành từ 3 nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên. Bạn đánh tan trứng gà trong bát. Bạn nên chọn một chiếc bát to để sau đó việc trộn lẫn cùng rượu vang trở nên dễ dàng hơn. Tiếp theo đó từ từ đổ rượu vang vào bát, và đánh nhuyễn sao cho rượu vang hòa quyện vào trứng gà. Cuối cùng bạn cho bột mì vào. Bạn nên cho bột mì một cách từ từ và cho ít một. Nếu bạn dây được bột mì thì càng tốt. Như vậy sẽ không khiến bột mì bị vón cục. Việc trộn lẫn cũng dễ dàng hơn. Bạn trộn cho đến khi nào được một hỗn hợp sền sệt.

Việc đầu tiên bạn cần làm đối với cở thể chính là nên đi tắm bằng nước ấm để cơ thể được thư giãn. Làn da bạn sẽ được hít thở đều đặn, việc này khiến việc hấp thụ chất dinh dưỡng trở nên nhanh chóng và tốt hơn nhiều lần nếu  bạn sử dụng tắm bằng nước lạnh. Tiếp sau đó, bạn hãy massage cả cơ thể bạn bằng hỗn hợp rượu vang, trứng gà và bột mì đã chuẩn bị ở trên. Công việc massage này diễn ra trong vòng từ 20 phút cho tới 30 phút. Như vậy cơ thể bạn sẽ có thời gian để hấp thụ mọi chất dinh dưỡng từ rượu vang và trứng gà.

Sau khi quá trình massage kết thúc, bạn có thể đi tắm. Lúc này bạn có thể sử dụng nước lạnh hoặc nước nóng tùy thích. Sau khi tắm xong, bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm toàn thân để có một làn da mịn màng như da em bé. Đôi khi với những bạn có làn da quá mức nhạy cảm sẽ cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu với công thức này. Vì vậy trước khi sử dụng bạn cần chắc chắn rằng làn da của bạn không bị dị ứng với hỗn hợp.