Thế giới rượu vang trong lòng bạn – Vangchat.com

Thế giới rượu vang trong lòng bạn

Nhắc đến rượu vang chắc không còn ai thấy xa lạ gì nữa. Người nào cũng đã từng một lần trong đời nhấp thử một ly rượu vang. Đây gần như trở thành một món quá đặc biệt vào cái dịp Lễ, Tết, hay các dịp trọng đại. Cũng gần như là một thức uống yêu thích của đại đa số các chị em.

Trong hàng hà xa số các chủng loại rượu vang, quen thuộc nhất chắc phải kể đến rượu vang Chile. Với hương vị đậm đà, sắc màu quyến rũ. Rượu vang Chile đã trở thành thức uống nổi tiếng trên thế giới và thị trường Việt Nam. Các chuyên gia đánh giá cao chất lượng nho của Chile, trường thành trong điều kiện thời tiết thuận lợi như các cơn mưa lạnh mùa đông, những cái nóng nực và khô giáo vào mùa hè. Kết hợp với dây chuyền và các phương pháp điều chế vang đặc biệt, cho ra đời những chai rượu vang Chile tuyệt hảo.

Nhắc đến vang Chile,, không thể không nhắc đến vang Pháp với những thương hiệu nổi tiếng như vang Bordeaux, vang Bourgogne, Champagne hay vang Cootes – Du – Rhône… Với những cánh đồng nho trải dài. Kết hợp với phương pháp sản xuất rượu vang truyền thống, vang Pháp càng ngày càng đánh bật các đối thủ nặng ký. Và nước Pháp dần trở thành nước có nguồn xuất khẩu rượu vang lớn nhất thế giới. Phải nói răng việc bảo trì các phương thức chế biến rượu vang truyền thống là một nguyên nhân không nhỏ dẫn tới sự nổi tiếng của vang Pháp. Màu sắc hài hòa, hương vị cần êm dịu có êm dịu, cần cay đắng có cay đắng, vang Pháp quyến rũ mọi nhà bình luận dù là khó tính nhất.

Có lẽ rượu vang chát của Tây Ban Nha còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Nhưng trên thế giới nó đã không còn xa lạ gì và được người tiêu dùng đánh giá cao. Nho Tây Ban Nha quả mọng, có hương vị đậm đà đặc trưng, nhất là các vùng ở miền Trung. Hiện nay nhà cung cấp Vang Chất có các sản phẩm vang Tây Ban Nha Santalba được rất nhiều khách hàng đón nhận và lựa chọn. Với nhiều loại rượu phong phú như vang Santalba Vina Hermose, vang Santalba Organic Reservatrol, vang Santalba Crianza, hay dòng vang hot nhất nhưng cũng khan hiếm hàng nhất là vang Santalba Limited Edition.

Vang Santalba Limited Edition có một màu sắc đặc biệt với màu đỏ đậm của quả anh đào đen. Hương sắc đẫy đà thoang thoảng hương thảo mộc ấm áp, hương cam ngọt ngào. Các chai vang Santalba có hương vị sâu lắng, kết cấu phong phú. Để có được một hương sắc hoàn hảo như vậy, những người nông dân xứ Rioja Alta đã phải rất kỳ công. Nho phải được thu hoạch băng tay, không được sử dụng máy móc. Trước khi thu hoạch cần làm tay sạch sẽ. Sau đó họ ngâm nho trong điều kiện lạnh khoảng 2 ngày trước khi để lên men.