Rượu nhập khẩu chính hãng uy tín trên thị trường Việt Nam – Vangchat.com

Thị trường rượu nhập khẩu Việt Nam 2016

Theo số liệu thống kê của hải quan Việt Nam, thị trường rượu nhập khẩu những năm gần đây có sự tăng trưởng khá ổn định, khoảng 10%/ năm. Các nước nhập khẩu nhiều nhất vào Việt Nam gồm có: Pháp, Ý, Chile, Nga, Úc ….


Rượu Nhập Khẩu

Rượu vang trước đây được sử dụng trong những dịp lễ tết quan trọng phù hợp với những bữa tiệc kiểu “Tây”. Tuy nhiên hiện nay rượu vang đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu tại các bữa tiệc cưới, tiệc mừng hay các lễ khánh thành, khai trương. Uống rượu vang cũng tốt cho sức khỏe hơn rượu mạnh vì rượu vang có những tác dụng như: tốt cho tim mạch, đẹp da, ngăn ngừa ung thư, điều hòa lượng đường trong cơ thể …..

Theo Hiệp hội Rượu bia và Nước giải khát của Việt Nam, hiện tại nước ta có khoảng 15 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh rượu vang với sản lượng mỗi năm khoảng 12-13 triệu lít. Tuy nhiên phần lớn rượu vang tiêu thụ ở Việt Nam vẫn là rượu nhập khẩu do tính chất ưu việt hơn của rượu nhập khẩu như rượu vang Pháp lâu đời, rượu vang Chile giá cả phù hợp hay vang Tây Ban Nha, vang Ý ….

Theo số liệu của Tổng cục thống kê Việt Nam, rượu nhập khẩu đặc biệt là rượu vang nhập khẩu những năm gần đây tăng đều đặn 10%/ năm đặc biệt là rượu vang Pháp, rượu vang Chile, rượu vang Tây Ban Nha. Dự báo mức tăng trưởng sẽ tiếp tục duy trình trong những năm tới.

Với mức tăng trưởng 10%/năm, Việt  Nam đang được đánh giá là một trong những thị trường tiêu thụ vang tốt nhất Châu Á. Trong các dòng rượu vang nhập khẩu thì tốc độ tăng trưởng của rượu vang Pháp và rượu Vang Ý là mạnh nhất, sau đó là đến các hãng rượu vang Chile. Hiện có khoảng 30 nhà nhập khẩu vang Chile phân phối tại Việt Nam chiếm 10% tổng thị trường. Số liệu năm 2014 vang Chile đạt tổng giá trị nhập khẩu vào khoảng 12 triệu USD.

Hiện tại, Vang Chất đang phân phối các dòng rượu vang nhập khẩu của Chile như Anakena, Vang Pháp như Chateau Hostens – Picant, dòng Santalba của Tây Ban Nha … Sắp tới chúng tôi đang có kế hoạch đưa thêm nhiều dòng rượu nhập khẩu khác để tạo nên nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

Với mức giá từ 300.000 vnđ1.000.000 vnđ quý vị khách hàng có thể chọn lựa những chai vang được sản xuất chính hãng từ Pháp, Chile, Tây Ban Nha … Sử dụng làm quà tặng, cho những dịp lễ tết, sinh nhật bạn bè hoặc trở thành một người sành về rượu vang mỗi ngày tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn bên 1 ly vang trắng hoặc vang đỏ.

VangChat.com