Tuyệt chiêu giảm béo bằng rượu vang đỏ – Vangchat.com

Tuyệt chiêu giảm béo bằng rượu vang đỏ

Rượu vang đỏ là phát minh vĩ đại của loài người. Qua rất nhiều công trình nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh được rằng loại đồ uống này thực sự có lợi cho sức khỏe. Nhưng xét theo một khía cạnh riêng, đối với riêng phụ nữ, rượu vang đỏ cũng rất tốt cho việc làm đẹp và đặc biệt là giúp giảm cân, kiểm soát cân nặng. Bạn đã nghe đến bí quyết giảm cân nhờ rượu vang đỏ bao giờ chưa? Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng ngay thôi nhé.

Những quy tắc áp dụng rượu vang đỏ để giảm cân

Dùng thực phẩm phù hợp

Thực tế thì không chỉ có rượu vang đỏ mới có khả năng giúp giảm cân mà hầu như loại rượu vang nào cũng có khả năng thực hiện điều này. Tuy nhiên rượu vang đỏ có lẽ là loại được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất. Khi sử dụng rượu vang, tùy mỗi loại mà chúng ta nên kết hợp với những thực phẩm khác nhau để tăng kích thích khẩu vị:

  • Rượu vang trắng thì dùng hải sản, thịt gà.
  • Rượu vang đỏ thì dùng thịt bò…

Đặc biệt, thịt bò vừa cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, lại có rất ít chất béo cùng calo nên bạn có thể thoải mái ăn uống mà không phải lo nghĩ sẽ bị tăng cân.

Dùng rượu vang đỏ đúng lúc, đúng lượng

Rượu vang đỏ không nên dùng khi bạn đang đói bụng vì nó có thể khiến bạn bị khó tiêu, nóng trong. Bạn cũng không nên uống một lượng rượu vang quá nhiều trong 1 ngày vì sẽ gây phản tác dụng. Nếu rượu vang đỏ được dùng đúng cách, bạn sẽ thấy không chỉ vóc dáng mà cả làn da của bạn cũng thay đổi theo hướng rất tích cực.

Công dụng giảm béo của rượu vang

Rượu vang khi đi vào cơ thể sẽ kích thích quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh chóng, tích cực hơn, đẩy thức ăn đi chuyển hóa nhah hơn.

Rượu vang đỏ nếu được dùng để pha vào nước tắm thì còn vừa giúp giảm cân, vừa giúp thư giãn đầu óc hết sức hiệu quả. Người ta chọn tắm với rượu vang bằng cách kết hợp thêm rượu gạo, rượu sake… vào bồn tắm ấm (khoảng 40 độ C) và thả mình vào ngâm người trong khoảng 15 phút. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng sau khi ngâm người thì cần tắm lại bằng nước sạch nhé vì rượu vang có cồn, có thể làm khô da của bạn.

Phần bắp chân là vùng rất khó để giảm béo nên bạn có thể áp dụng phương pháp massage trực tiếp bằng rượu vang tại vị trí này để sớm có đôi chân thon dài hấp dẫn.

Lời kết

Bạn có biết tại sao ẩm thực Pháp có khá nhiều dầu mỡ nhưng phụ nữ Pháp vẫn có thân hình rất hoàn mỹ hay không? Rượu vang đỏ chính là bí quyết của họ đấy.