Vang Chateau Hostens - Picant Blanc – Vangchat.com

Vang Chateau Hostens - Picant Blanc

Việt Nam hiện nay là một thị trường đầy tiềm năng. Ngoài các yếu tố về vị trí đại lý cũng như là những yếu tố về các dòng sản phẩm công nghệ thì chúng ta còn có những dịch vụ, các chính sách và là thị trường còn non trẻ.Với những đặc điểm như vậy nên có rất nhiều những dòng sản phẩm có xuất xứ khác nhau tìm kiếm cơ hội phát triển trong thị trường Việt Nam. Lượng tiêu thụ những dòng sản phẩm cao cấp ngày càng tăng có nghĩa là nền kinh tế của chúng ta ngày càng phát triển, các dòng sản phẩm có mặt trên thị trường cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Đặc biệt các dòng sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài. Vang Chateau Hostens - Picant Blanc là một trong số những dòng sản phẩm như vậy. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đặc điểm của dòng sản phẩm này để tránh hàng giả hàng nhái trên thị trường.


Vang Chateau Hostens - Picant Blanc
Trên thị trường của Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Việc chúng ta có thể kiểm soát được tất cả các dòng sản phẩm về nguồn gốc và chất lượng là vô cùng khó khăn. Chính vì thế mà đây là cơ hội để cho các đơn vị sản xuất, các đơn vị kinh doanh phát triển. Tuy nhiên chúng ta cũng phải chú trọng đến việc hàng giả, hàng nhái có thể xuất hiện trên các đơn vị kinh doanh. Trong đó rượu vàng là dòng sản phẩm có nhiều nguy cơ nhất. Bởi lẽ dòng sản phẩm này sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều những lợi nhuận về kinh tế. Chính vì thế người tiêu dùng cần phải có những kiến thức nhất định về các dòng sản phẩm để có thể phân biệt được. Vang Chateau Hostens - Picant Blanc là dòng rượu vang cao cấp được chúng ta nhập khẩu vào trong nước. Dòng sản phẩm này có xuất xứ từ Sainte - Foy Bordeaux, Pháp. Với thành phần chính của sản phẩm là 55% Nho Sauvignon Blanc 40% Nho Muscandelle, 5% Nho Semillon. Để có thể phân biệt được rõ nét nhất chúng ta cần phải chú trọng đến mùi vị và màu sắc của sản phẩm. Dòng rượu vang này có màu trắng đơn giản. Hương tươi mới, béo ngậy, tràn căng, và vị khoáng tuyệt hảo. Ngoài ta còn có mùi hương của gỗ cây, hương hoa cây keo và cây chanh tạo nên mùi vị hoa trắng và vani.


Đơn vị phân phối dòng sản phẩm trên thị trường
Như chúng ta đã biết, để có thể lựa chọn được những đơn vị phân phối các dòng rượu vàn chất lượng không phải là việc dễ dàng. Với dòng sản phẩm Vang Chateau Hostens - Picant Blanc chúng ta nên đến Vangchat. Đây là đơn vị có cung cấp đầy đủ các khách hàng những thông tin về các dòng sản phẩm rượu vang nhập khẩu.