Vang Chateau Hostens - Picant Blanc ( phần 2 ) – Vangchat.com

Vang Chateau Hostens - Picant Blanc ( phần 2 )

Mỗi một thời kỳ phát triển của đất nước sẽ có những thay đổi về mặt kinh tế, xã hội. Và hiện nay Việt Nam đang trên đà hội nhập nên chúng ta luôn có những dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp để phục vụ cho cuộc sống của người dân. Những dòng sản phẩm cao cấp này có thể được áp dụng vào trong sản xuất cũng có những dòng sản phẩm phục vụ cuộc sống hằng ngày. Việc chúng ta tiêu thụ các dòng sản phẩm cao cấp sẽ cho thấy được sự phát triển của nền kinh tế. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một dòng sản phẩm cao cấp không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn là thị trường của toàn thế giới - Vang Chateau Hostens - Picant Blanc. 


Đặc điểm của Vang Chateau Hostens - Picant Blanc
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm cao cấp, các dòng sản phẩm này luôn có giá trị sử dụng và giá trị kinh tế cao. Vì vậy mà việc có hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường là điều hiển nhiên, việc kiểm soát gặp rất nhiều khó khăn. Các dòng rượu vang nhập khẩu thường là nạn nhân bởi dòng sản phẩm mày đem lại rất nhiều những lợi ích cho và chúng ta cũng rất khó phân biệt. Vang Chateau Hostens - Picant Blanc là một trong số những dòng rượu vang nhập khẩu từ Pháp. Để có thể hạn chế được việc hàng giả, hàng nhái tràn lan chúng ta cần phải đảm bảo về mặt nguồn gốc cũng như là nắm bắt được một số đặc điểm của sản phẩm. Vang Chateau Hostens - Picant Blanc có nguồn gốc từ Sainte - Foy Bordeaux, Pháp. Việc sản xuất luôn theo một công thức nhất định và Pháp luôn là một quốc gia nổi tiếng về ủ rượu  nho truyền thống. Dòng sản phẩm này có thành phần là 55% Nho Sauvignon Blanc 40% Nho Muscandelle, 5% Nho Semillon vì thế mà chúng ta sẽ có hương tươi mới, béo ngậy, tràn căng, và vị khoáng tuyệt hảo. Với mùi hương của gỗ cây, hương hoa cây keo và cây chanh tạo nên mùi vị hoa trắng và vani.  Đặc biệt rượu này có thể lưu giữ trong hầm rượu hàng chục năm hương vị sẽ vô cùng tuyệt hảo. 


Vang Chateau Hostens - Picant Blanc được phân phối ở đâu
Như chúng ta đã biết việc lựa chọn đơn vị phân phối chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được về mặt chất lượng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối nhưng Vangchat luôn là đơn vị được đánh giá cao hơn cả. Ngoài việc cung cấp đa dạng về các dòng rượu vang trên thị trường thì đây cũng là đơn vị đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm. Hơn thế nữa Vangchat còn cung cấp những thông tin về sản phẩm để khách hàng có những lựa chọn chính xác nhất.