Vang Rivesaltes Ambre – Vangchat.com

Vang Rivesaltes Ambre

Các dòng sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên luôn nhận được những thiện cảm của người tiêu dùng. Hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ hỗ trợ chúng ta đã có thể phát triển được những dòng sản phẩm chất lượng khác nhau. Đặc biệt trong công nghiệp sản xuất, sự đa dạng về các dòng sản phẩm là một bước cạnh tranh với khách hàng. Tuy nhiên những dòng sản phẩm có mặt trên thị trường luôn phải đảm bảo về chất lượng, sự phù hợp với người tiêu dùng. Các dòng rượu vang là một trong số những sản phẩm được sản xuất theo dây truyền nhưng vẫn dựa trên các yếu tố truyền thống. Công việc ủ rượu đã có rất lâu đời và cho đến nay có những thương hiệu đã làm nên lịch sử, vẫn còn được gìn giữ đến ngày nay. Vang Rivesaltes Ambre là một trong số những dòng rượu vang cao cấp được bán nhiều trên thị trường. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đặc điểm của dòng sản phẩm này. 


Đặc điểm của Vang Rivesaltes Ambre
Hiện nay nền kinh tế của Việt Nam là nền kinh tế mở cửa, chúng ta luôn chú trọng đến việc hội nhập được với bạn vè quốc tế. Chính vì thế mà các dòng sản phẩm có mặt trong nước ngoài có xuất xứ từ Việt Nam thì có rất nhiều dòng sản phẩm là được chúng ta nhập khẩu từ các đơn vị nước ngoài. Trong đó các dòng rượu vang là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ một số quốc tế có tiếng như là: Pháp, Tây Ban Nha, Chilê,....Vang Rivesaltes  là một điển hình trong đó. Dòng sản phẩm này được sản xuất tại Rivesaltes, vùng Roussillon, Pháp. Đây là nơi đã có truyền thống ủ rượu lâu đời với các dòng sản phẩm chất lượng. Tại đây có rất nhiều những điều kiện tự nhiên thuận lợi và một trong số đó là nguyên liệu để ủ rượu. Vang Rivesaltes  được sản xuất từ Nho Grenache Blanc, nho Granache Gris nên có hương vị rất khác lạ. Đó là sự kết hợp mùi thơm thanh lịch và mùi hạt dẻ, vani, kẹo cam và caramel. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng trong các trường hợp như là làm rượu khai vị, để làm bánh ngọt hoặc là để có thể sử dụng với món vịt quay Bắc Kinh. 


Đơn vị cung cấp sản phẩm cho thị trường
Với giá thành của một chai Vang Rivesaltes  500ml là 595,000 đồng thì khách hàng cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín và đảm bảo. Trong các đơn vị trên thị trường hiện nay thì khách hàng nên đến với Vangchat. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ luôn có uy tín trên thị trường, cung cấp được những dòng sản phẩm chất lượng và chính hãng.